Let’s travel together.

5 địa điểm cứ giơ máy là có ảnh đẹp ở Huế

Hội sống ảo thích “săn” những khung hình bắt mắt sẽ không thể bỏ qua 5 địa điểm tọa lạc tại Huế mộng mơ dưới đây.

Xem thêm: Du lịch Huế

5 địa điểm bạn luôn chú ý đến điện thoại để có những bức ảnh đẹp ở Huế

5-place-of-the-place-of-the-place-to-hue-ivivu-2

Lăng Khải Định: Cách trung tâm thành phố Huế khoảng 10 km, lăng Khải Định là địa điểm được nhiều du khách trong và ngoài nước ghé thăm. Tuy diện tích nhỏ nhưng công trình kiến ​​trúc thời Nguyễn này vẫn thu hút nhờ những đường nét chạm khắc tinh xảo. Sự giao thoa giữa nhiều trường phái kiến ​​trúc như Ấn Độ giáo, Phật giáo, Roman Gothic cũng là một điểm nhấn tại đây. Ảnh: @ ng.manhquan, @diemsin.

Lăng Khải Định: Cách trung tâm thành phố Huế khoảng 10 km, lăng Khải Định là địa điểm được nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan khi du lịch Huế. Tuy diện tích nhỏ nhưng công trình kiến ​​trúc thời Nguyễn này vẫn thu hút nhờ những đường nét chạm khắc tinh xảo. Sự giao thoa giữa nhiều trường phái kiến ​​trúc như Ấn Độ giáo, Phật giáo, Roman Gothic cũng là một điểm nhấn tại đây. Ảnh: @ ng.manhquan, @diemsin.

5-place-of-the-place-of-the-place-to-hue-ivivu-4

Công viên hồ Thủy Tiên: Sau khi được Huffington Post đăng tải, khu vực bỏ hoang này bỗng trở thành địa điểm check in không thể thiếu trong hành trình khám phá cố đô Huế. Công viên này từng được đưa vào khai thác du lịch nhưng đã xuống cấp và phải dừng kinh doanh. Chính khung cảnh nhuốm màu cũ kỹ cùng bầu không khí tĩnh lặng khá đáng sợ này đã gây ấn tượng mạnh với nhiều bạn trẻ và dần trở thành phông nền chất lừ trong nhiều bức ảnh của du khách. Ảnh: @imalice_tran, @ haphuong0072004.

Công viên Hồ Thủy Tiên: Sau khi được Huffington Post đăng tải, khu bỏ hoang này bỗng chốc trở thành địa điểm check in không thể thiếu trong hành trình khám phá cố đô Huế. Công viên này từng được đưa vào khai thác du lịch nhưng đã xuống cấp và phải dừng kinh doanh. Chính khung cảnh nhuốm màu cũ kỹ và không khí tĩnh lặng khá đáng sợ này đã gây ấn tượng mạnh với nhiều bạn trẻ và dần trở thành phông nền chất lừ trong nhiều bức ảnh của du khách. Ảnh: @imalice_tran, @ haphuong0072004.

5-place-of-the-place-of-the-place-to-hue-ivivu-6

Trường Quốc Học Huế: Ngôi trường không chỉ nổi tiếng sở hữu nhiều học sinh tài năng mà còn có kiến ​​trúc độc đáo đã lọt vào mắt xanh của giới nhiếp ảnh. Màu đỏ sẫm trên tường gạch từ lâu đã trở thành hình nền sống ảo đẹp mê hồn của nhiều bạn trẻ địa phương cũng như khách du lịch. Nếu may mắn, bạn còn có thể bắt gặp sắc hồng đặc trưng của những cây điệp anh đào trong khuôn viên trường. Ảnh: @mynameisalextrann, @nhungngaymauxanh.

Trường Quốc Học Huế: Ngôi trường không chỉ nổi tiếng sở hữu nhiều sinh viên tài năng mà còn có kiến ​​trúc độc đáo đã lọt vào mắt xanh của giới nhiếp ảnh. Màu đỏ sẫm trên tường gạch từ lâu đã trở thành hình nền sống ảo đẹp mê hồn của nhiều bạn trẻ địa phương và khách du lịch Huế. Nếu may mắn, bạn còn có thể bắt gặp sắc hồng đặc trưng của những cây điệp anh đào trong khuôn viên trường. Ảnh: @mynameisalextrann, @nhungngaymauxanh.

5-place-of-the-place-of-the-place-to-hue-ivivu-7

Cố đô Huế: Nằm bên bờ sông Hương, cố đô này thuộc quần thể di tích cố đô Huế. Nơi đây còn lưu giữ nhiều dấu ấn đặc sắc của thời Nguyễn. Từng lối đi, cánh cổng, bức tường ... đều khiến bạn không thể rời mắt bởi vẻ đẹp cổ kính. Đến đây, bạn nên chụp hình ở nhiều khu vực có phong cảnh tuyệt vời như Điện Thái Hòa, Ngọ Môn Huế, Đại Nội Huế ... Ảnh: @trucdz, @isabellasnowlie.

Cố đô Huế: Nằm cạnh bờ sông Hương, chốn cung đình xưa này thuộc quần thể di tích cố đô Huế. Nơi đây còn lưu giữ nhiều dấu ấn đặc sắc của thời Nguyễn. Từng lối đi, cánh cổng, bức tường … đều khiến bạn không thể rời mắt bởi vẻ đẹp cổ kính. Đến đây, bạn nên tranh thủ chụp ảnh ở nhiều khu vực có phong cảnh chất lừ như Điện Thái Hòa, Ngọ Môn Huế, Đại Nội Huế … Ảnh: @trucdz, @isabellasnowlie.

5-place-of-the-place-of-the-place-to-hue-ivivu-9

Vịnh Lăng Cô: Tọa độ này nằm cách trung tâm thành phố Huế khoảng 70 km về phía miễn phí. Nước biển trong xanh như ngọc bích, sóng êm đềm, những bãi cát mịn trải dài ẩn hiện dưới bầu trời trong xanh đã thu hút biết bao du khách tìm đến. Khung cảnh núi non hùng vĩ xung quanh khiến những bức ảnh chụp ở đây bắt mắt hơn rất nhiều. Bình minh và hoàng hôn là hai thời điểm lý tưởng để bạn có thể ghé thăm nơi đây và có những bức ảnh đẹp nhất. Ảnh: @ sandnguyen10888, @rosetravel.

Vịnh Lăng Cô: Vị trí này nằm cách trung tâm thành phố Huế khoảng 70 km về phía miễn phí. Nước biển trong xanh như ngọc bích, sóng êm đềm, những bãi cát mịn trải dài ẩn hiện dưới bầu trời trong xanh đã thu hút biết bao du khách tìm đến. Khung cảnh núi non hùng vĩ xung quanh khiến những bức ảnh chụp ở đây bắt mắt hơn rất nhiều. Bình minh và hoàng hôn là hai thời điểm lý tưởng để bạn có thể ghé thăm nơi đây và có những bức ảnh đẹp nhất. Ảnh: @ sandnguyen10888, @rosetravel.

Theo Khang Trần / Zing News

⚠️ Xem thêm :  Quán ‘chè dân đen’ lâu năm nhất ở Huế

Gọi ngay (Miền hỗ trợ), (Miền miễn phí), (Miền tư vấn) hoặc (để lại) (Miền comment bên dưới) để được tư vấn những khách sạn Huế với giá ưu đãi cực tốt tại Thamhue24h.info

***

Tham khảo: cẩm nang du lịch Thamhue24h.info

Đang tải ...Đang tải …