Let’s travel together.

Hàng không Hải Âu chính thức khai trương đường bay Đà Nẵng – Huế

Với tuyến đường mới này, Bạn sẽ được ngắm nhìn những địa điểm nổi tiếng từ trên cao như đèo Hải Vân, vịnh Lăng Cô, Hoàng cung, phá Tam Giang, bán đảo Sơn Trà, những cây cầu nổi tiếng bắc qua sông Hàn, phố cổ Hội An, Cù Lao Chàm… Tất cả sẽ được thu vào tầm mắt để mang lại trải nghiệm độc đáo.

Xem thêm: Du lịch Đà Nẵng

Hàng không Hải Âu chính thức khai trương đường bay Đà Nẵng – Huế

Tiếp nối thành công của đường bay Hà Nội – Hạ Long và bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long bằng thủy phi cơ, với đường bay mới Vịnh Hạ Long này. Hàng không Hải Âubạn sẽ có 40 phút bay ngắm cảnh đến các địa danh nổi tiếng trong chặng Đà Nẵng – Huế (hoặc ngược lại) trước khi hạ cánh xuống sân bay (sân bay Phú Bài, Huế hoặc sân bay quốc tế Đà Nẵng).

Quang cảnh thành phố Huế từ trên cao

Quang cảnh thành phố Huế từ trên cao

Chưa hết, với chuyến bay tuyệt đẹp này của Hàng không Hải Âu, khoảng cách Đà Nẵng – Huế được rút ngắn từ 2h chỉ còn 30 phút. Đường bay mới sử dụng xe Cessna Grand Caravan 208B-EX với sức chứa tối đa 12 hành khách – một trong những loại động cơ an toàn nhất, mạnh mẽ nhất trong ngành hàng không.

⚠️ Xem thêm :  Đồi Thiên An xứ Huế đẹp thơ mộng, thu hút giới trẻ check-in

phi-co-hai-au-ivivu-6

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn các chuyến bay ngắm cảnh trong 30 phút bay qua các địa điểm nổi bật ở Huế như Cố đô Huế, Cố đô Huế, phá Tam Giang… Ngoài ra, với chuyến bay ngắm cảnh Huế tại Đà Nẵng, bạn sẽ được trải nghiệm ngắm cảnh từ trên cao, thu trọn khung cảnh biển xanh cát trắng trải dài 30km từ bán đảo Sơn Trà, dọc theo sông Hàn xuôi về Cù Lao Chàm.

phi-co-hai-au-ivivu-4

“Với chuyến bay ngắm cảnh mới này, tôi tin chắc rằng đây sẽ là một trải nghiệm độc đáo hoàn toàn mới khi du lịch miền comment bên dưới Việt hỗ trợ.”dẫn lời ông Trương Anh Hùng – Phó Tổng Giám đốc Hàng không Hải Hảiu.

Phá Tam Giang, Huế

Phá Tam Giang, Huế

Vịnh Lăng Cô, đèo Hải Vân

Vịnh Lăng Cô, đèo Hải Vân

Bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng

Bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng

Cầu Thuận Phước, Đà Nẵng

Cầu Thuận Phước, Đà Nẵng

Cầu Rồng, Đà Nẵng

Cầu Rồng, Đà Nẵng

Hội an

Hội an

Chi tiết các chặng bay hàng ngày và giá như sau:

thuy-phi-co-hai-au-da-nang-hue-ivivu-1

Nhân dịp khai trương đường bay mới, Hàng không Hải Âu giảm giá 30% áp dụng cho tất cả các hành trình và chặng bay tham quan cho đường bay mới Đà Nẵng – Huế từ ngày 25/4/2019 đến hết ngày 30/9/2019.

Đặt chỗ: online.sales@haiauafining.com

Hotline: +84 (0) 962 069 689

Theo Tiểu Duy

Gọi (Miền hỗ trợ), (Miền miễn phí) hoặc (029) 27308668 (Miền tư vấn) để được tư vấn khách sạn Đà Nẵng giá tốt nhất thị trường.

***

Tham khảo: cẩm nang du lịch Thamhue24h.info

Đang tải...Đang tải…