Let’s travel together.

[Review] Một cơ quan tại Huế thưởng Tết đồng mức tiền từ giám đốc đến tạp vụ

Sáng 2/2, ông Phan Thanh Hải, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao tỉnh TT-Huế, xác nhận thông tin trên.

Theo ông Hải, dịp Tết Kỷ Sửu 2021, từ giám đốc, phó giám đốc sở đến cán bộ các phòng, nhân viên dọn phòng đều có chung mức thưởng Tết nhằm chia sẻ những khó khăn, thuận lợi. Trong công việc. công việc của cơ quan, đơn vị.

Một cơ quan ở Huế thưởng Tết từ giám đốc cho nhân viên 140 Các cán bộ, nhân viên làm việc tại Sở Văn hóa và Thể thao TT-Huế cùng thưởng Tết 7 triệu đồng / người.

Cụ thể, bằng việc cân đối kinh phí được giao và nguồn hoạt động và tiết kiệm chi trong năm, cán bộ, công nhân viên đang công tác tại Sở Văn hóa và Thể thao TT-Huế sẽ cùng chung mức thưởng Tết 7 triệu đồng / người.

Ông Hải chia sẻ, trong hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID-19, ngành văn hóa, thể thao đều bị cản trở. Riêng mảng thể thao tại TT-Huế gần như ngừng hoạt động. “Nếu không chia đều tiền thưởng Tết, nhiều cấp dưới gặp rất nhiều khó khăn để chu cấp cho gia đình. Khi đưa ra chủ trương này, toàn thể cán bộ nhân viên trong phòng đều đồng tình ủng hộ nên chúng tôi chia đều tiền thưởng Tết cho mọi người ”, ông Hải nói.

Ngoài mức thưởng Tết như trên, thông qua hình thức xã hội hóa, mỗi cán bộ, công nhân viên Sở Văn hóa – Thể thao TT-Huế còn được cấp miễn phí hai bộ áo dài dùng trong các dịp lễ, Tết. . Được biết, đây là món quà đặc biệt từ chương trình vận động thực hiện Đề án “Huế – Kinh đô áo dài Việt Nam” do Sở này đảm nhận trong thời gian qua từ sự chỉ đạo của UBND tỉnh TT-Huế.

⚠️ Xem thêm :  Điểm Mặt Những Quán Bún Bò Huế Ngon Ở Huế Không Thể Bỏ Lỡ