Let’s travel together.

[Review] Muôn kiểu check-in “vương giả” tại Bạch Trà Viên ở Huế

Không hổ danh là “Gái già lắm chiêu” đã trở thành một trong những tác phẩm điện ảnh Việt Nam gây được tiếng vang cũng như gặt hái được nhiều thành tích phòng vé. Sau khi “Gái già lắm chiêu III” phá kỷ lục phim 100 tỷ đồng khi công chiếu, hai đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân tiếp tục lên kế hoạch cho “Gái già lắm chiêu” trở lại.

Tất cả các loại Bộ phim bom tấn sẽ ra mắt vào đầu năm 2021, theo tiết lộ đoàn làm phim “Gái già lắm chiêu V” mất 5 tháng để xây dựng bối cảnh khuôn viên – điểm nhấn chính trong phim. Tổng mức đầu tư cho Bạch Trà Viên lên đến 2 tỷ đồng. Được biết, bông hoa trà trắng là biểu tượng của ba chị em nhà Lý gia (NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân do Kaity Nguyễn đóng).

Đây là nơi các nhân vật chính “thưởng trà ngắm trăng ngắm hoa”, hưởng thụ cuộc sống tao nhã, đồng thời tổ chức buổi đấu giá cổ vật phiên xuân, Bạch Trà Viện là một trong những đại cảnh tuyệt vời. xuất hiện xuyên suốt tác phẩm ‘Gái già lắm chiêu’. Không có gì ngạc nhiên nếu nơi đây được đầu tư bởi một đoàn phim ‘khủng’ nhất. Khu vườn được xây dựng ngay sau khuôn viên rộng 500m2 của cung An Định, Huế. Một khu vườn phủ đầy hoa trà (camellia) trắng muốt chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

Tất cả các loại Tất cả các loại Bạch Trà Viên – sự kết hợp giữa phong cách kiến ​​trúc cổ điển Âu – Á, có đài phun nước, tượng nữ thần cổ và chạm khắc tinh xảo giữa thiên đường trà trắng. không gian vô cùng ấn tượng và đẳng cấp. Đây chắc chắn sẽ là địa điểm check in được giới trẻ yêu thích bởi khung cảnh vương giả, xa hoa, giàu có.

⚠️ Xem thêm :  Review Thưởng thức Bánh canh bà Đợi món ăn nức lòng người xứ Huế

Tất cả các loại Sau khi quay xong phim ‘Gái già lắm chiêu V’, đoàn phim đã bàn giao phim trường cho Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế quản lý. Chính vì vậy mà Bạch Trà Viên hứa hẹn sẽ là điểm du lịch vô cùng hấp dẫn tại xứ Huế mộng mơ.

Tất cả các loại Địa chỉ: Di tích Cung An Định, đường Phan Đình Phùng, TP Huế.

Nguồn: fhttps: //dulich.petrotimes.vn/

Vân Anh