Let’s travel together.

[Review] Nghi án con trai đánh mẹ ruột tử vong ở Thừa Thiên Huế

Vụ con trai đánh mẹ tử vong ở Thừa Thiên Huế 134Vụ con trai đánh mẹ tử vong ở Thừa Thiên Huế 134

Cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế đang tạm giữ một người đàn ông để điều tra làm rõ hành vi đánh mẹ ruột trong vụ tai nạn khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 3/10, lãnh đạo UBND xã Phú Dương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, cơ quan chức năng đã bắt giữ một người trên địa bàn để điều tra làm rõ hành vi đánh mẹ ruột tử vong.

Vụ con trai đánh mẹ tử vong ở Thừa Thiên HuếVụ con trai đánh mẹ tử vong ở Thừa Thiên Huế

Người thân đang tổ chức hậu sự cho chị L.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 19h15 ngày 29/9, đối tượng Trần Toàn (47 tuổi), ngụ thôn Lưu Khánh, xã Phú Dương đến nhà mẹ ruột của mình là bà Huỳnh Thị L. (85 tuổi), ngụ. người cùng làng. . Sau đó, đối tượng này thực hiện hành vi đánh mẹ ruột khiến bà L. bị thương nặng.

Phát hiện sự việc, nhiều người dân xung quanh đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên bà L. không qua khỏi.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời lấy lời khai các nhân chứng để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Một người hàng xóm sống gần nhà nạn nhân cho biết, Toàn là con của chị L., đã có gia đình. Hàng ngày Toàn vẫn đi làm và sinh hoạt bình thường. Bà L. bị tai biến mấy năm nay, chỉ nằm một chỗ. Gia đình bà L. thuộc diện hộ nghèo.

⚠️ Xem thêm :  Đến Huế đừng quên thưởng thức món bánh canh Nam Phổ nhé

Đại diện chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình tại quê nhà, đồng thời hỗ trợ một ít kinh phí để gia đình nạn nhân lo hậu sự.

Nguồn: Nguyễn Hiền/giadinhvietnam.com