Let’s travel together.

Review Ngôi chùa 46 triệu USD ở Singapore

Nằm ở khu phố Tàu ở Singapore, Phật là một trong những ngôi chùa lớn nhất ở quốc đảo sư tử với chi phí xây dựng khoảng 46 triệu đô la.

Xem thêm: Du lịch Singapore

Đền thờ Phật, chùa trị giá 46 triệu USD ở Singapore

ngoi-chua-46-triệu-usd-o-singapore-ivivu-1 ngoi-chua-46-triệu-usd-o-singapore-ivivu-2

Khai trương vào năm 2007, Chùa phật là một trong những ngôi đền lớn nhất ở quốc đảo sư tử. Nằm ở khu phố Tàu ở Singapore, dự án có giá 62 triệu SGD (khoảng 46 triệu USD). Ảnh: Shutterstock, Florian_Vitzle, Teekaythomas.

46 triệu đô la-usd-o-singapore-ivivu-5 ngoi-chua-46 triệu-usd-o-singapore-ivivu-6 46 triệu đô la usd-o-singapore-ivivu-7 46 triệu đô la-usd-o-singapore-ivivu-8

Chùa phật Có 5 tầng, được xây dựng theo phong cách kiến ​​trúc nhà Đường ở Trung Quốc. Tên của tòa nhà xuất phát từ các di tích nằm ở đây, chiếc răng bên trái của Đức Phật. Ảnh: Dnlsk12, Jethrey_intrography, Gin.tay, The_world_of_aj_.

46 triệu đô la usd-o-singapore-ivivu-9 ngoi-chua-46-triệu-usd-o-singapore-ivivu-10 ngoi-chua-46 triệu-usd-o-singapore-ivivu-11 ngoi-chua-46-triệu-usd-o-singapore-ivivu-12

Nhà thiết kế Chùa phật là trụ trì Shi Fa Zhao. Với sự giúp đỡ của người dân địa phương và các chuyên gia tư vấn nước ngoài, ông đã thiết kế dự án dựa trên vòng tròn Phật giáo Mandala, một biểu tượng của vũ trụ trong văn hóa Phật giáo. Ảnh: Shutterstock, Thanhmy_travel, Hooliganwithadegree, The_world_of_aj_.

46 triệu đô la-usd-o-singapore-ivivu-13 46 triệu đô la usd-o-singapore-ivivu-14 ngoi-chua-46-triệu-usd-o-singapore-ivivu-15 ngoi-chua-46 triệu-usd-o-singapore-ivivu-16

Từ tầng một đến tầng hai có một gác lửng, nơi đặt hội trường Phật Pháp. Sảnh Bồ tát Văn Thu và phòng A Lan Nha, nơi trưng bày thư pháp, tranh vẽ, điêu khắc và tài liệu Phật giáo trên tầng 2. liên quan đến Phật. Hội trường ánh sáng thiêng liêng trên tầng 4 là nơi đặt các phòng nghỉ ngơi. Ảnh: Shutterstock, Ralazia, Reesie242.

⚠️ Xem thêm :  KA đi Mỹ 03: Hè Cali phố người Việt, gặp nhiều người "lạ" dắt đi chơi

46 triệu đô la-usd-o-singapore-ivivu-17

Xá lợi răng của Đức Phật được đặt trong một bảo tháp khổng lồ nặng 3.500 kg, trong đó 320 kg là vàng. Du khách chỉ có thể xem các di tích từ khu vực quan sát tư nhân trong 9-18h hàng ngày. Chỉ có các nhà sư mới có thể vào phòng nghỉ ngơi. Ảnh: Shutterstock.

ĐỂ CÓ MỘT DU LỊCH VỚI NHIỀU KINH NGHIỆM TUYỆT VỜI, ĐỪNG BỎ QUA Nếu bạn ở ĐẾN SỐ HOTLINE (028) 3933 8002 ĐỂ ĐẶT MỘT TOUR

1. Tour Singapore 6N5D: Singapore – Indonesia – Malaysia (Thỏa thuận)

2. Tour Singapore 5N4Đ: Singapore – Malaysia (TTXVN)

3. Tour du lịch Singapore 5N4D: Singapore – Malaysia (Thỏa thuận)

Theo tin tức Kim Ngân / Zing

Gọi (Nam), (Bắc) hoặc (Tây) để biết nhiều khách sạn Singapore chỉ có tại Thamhue24h.info

***

Tham khảo: Hướng dẫn du lịch Thamhue24h.info

Đang tải ...Đang tải …