Let’s travel together.

Review Sông Hương thơ mộng trong ngày hội khinh khí cầu

Trong ngày thứ hai của lễ hội khinh khí cầu quốc tế tại Huế, các phi công đã có chuyến bay trên dòng sông Hương thơ mộng trước sự chứng kiến ​​của du khách và người dân Huế.

Sáng sớm ngày 5/5, khinh khí cầu đã được lắp đặt để chuẩn bị cho chuyến bay tự do buổi sáng. Sáng sớm ngày 5/5, khinh khí cầu đã được lắp đặt để chuẩn bị cho chuyến bay tự do buổi sáng.

Sáng sớm ngày 5/5, khinh khí cầu đã được lắp đặt để chuẩn bị cho chuyến bay tự do buổi sáng.

Khinh khí cầu bay lên trong tiếng reo hò của các du khách.Khinh khí cầu bay lên trong tiếng reo hò của các du khách.

Khinh khí cầu bay vút lên trong tiếng hò reo của du khách và du khách Huế

Những khinh khí cầu được điều khiển bởi những phi công dày dạn kinh nghiệm đi qua dòng sông Hương thơ mộng, tạo nên một khung cảnh mới lạ, thú vị. Những khinh khí cầu được điều khiển bởi những phi công dày dạn kinh nghiệm đi qua dòng sông Hương thơ mộng, tạo nên một khung cảnh mới lạ, thú vị.

Những khinh khí cầu được điều khiển bởi những phi công dày dạn kinh nghiệm đi qua dòng sông Hương thơ mộng, tạo nên một khung cảnh mới lạ, thú vị.

Một trong những khinh khí cầu nổi bật nhất trong sự kiện này có sự góp mặt của một cô gái khá vui tính thuộc đội phi công Anh.Một trong những khinh khí cầu nổi bật nhất trong sự kiện này có sự góp mặt của một cô gái khá vui tính thuộc đội phi công Anh.

Một trong những khinh khí cầu nổi bật nhất trong sự kiện này có sự góp mặt của một cô gái khá vui tính thuộc đội phi công Anh.

Đôi bạn trẻ nhanh chóng tìm cho mình một góc ngắm khinh khí cầu đẹp mắt. Đôi bạn trẻ nhanh chóng tìm cho mình một góc ngắm khinh khí cầu đẹp mắt.

Đôi bạn trẻ nhanh chóng tìm cho mình một góc ngắm khinh khí cầu đẹp mắt.

Chàng nhiếp ảnh gia trẻ tuổi cũng nhanh chóng ghi lại cho mình những khoảnh khắc tuyệt đẹp nàyChàng nhiếp ảnh gia trẻ tuổi cũng nhanh chóng ghi lại cho mình những khoảnh khắc tuyệt đẹp này

Chàng nhiếp ảnh gia trẻ tuổi cũng nhanh chóng ghi lại cho mình những khoảnh khắc tuyệt đẹp này

Sau đó khinh khí cầu bay qua khu dân cư.Sau đó khinh khí cầu bay qua khu dân cư.

Sau đó khinh khí cầu bay qua khu dân cư.

Chiếc khinh khí cầu này đã bay qua Đây thôn Vĩ Dạ nổi tiếng trong thơ Hàn Mặc Tử.Chiếc khinh khí cầu này đã bay qua Đây thôn Vĩ Dạ nổi tiếng trong thơ Hàn Mặc Tử.

Chiếc khinh khí cầu này đã bay qua Đây thôn Vĩ Dạ nổi tiếng trong thơ Hàn Mặc Tử.

⚠️ Xem thêm :  [Review] Cuối thu đi chợ Đông Ba