Let’s travel together.

[Review] Top 20 Chi nhánh cửa hàng Circle K gần đây tại Sài Gòn nổi tiếng nhất

Circle K được biết đến là chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng nhất Việt Nam. Và đây cũng là chuỗi cửa hàng duy nhất mở cửa 24/7. Thăm Huế đã sưu tầm được 20 Circle K gần đây để độc giả tham khảo và tiện tham quan.

Top 20 siêu thị lớn nhỏ sắp khai trương tại Sài Gòn, TP.HCM

Top 20 trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh

Top 4 cửa hàng Circle K nổi tiếng gần đây ở Sài Gòn

1. Circle K gần đây ở Lê Đức Thọ

Top 20 chi nhánh cửa hàng Circle K nổi tiếng nhất Sài Gòn gần đâyĐược biết đến là chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất cả nước, Circle K bán nhiều loại mặt hàng như đồ ăn nhanh, đồ uống, đồ hộp. Đặc biệt là ở Circle K gần đây cũng bán nhiều loại thực phẩm quý hiếm với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Vị trí: số nhà 184 đường Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

2. Circle K gần Nguyễn Văn Bảo

Top 20 chi nhánh cửa hàng Circle K nổi tiếng nhất Sài Gòn gần đâyCircle K Nguyễn Văn Bảo là một trong những Circle K gần đây nằm ngay trung tâm quận Gò Vấp thuận tiện cho người dân xung quanh mua bán. Cửa hàng có đầy đủ tất cả các loại mặt hàng tương tự như các Circle K khác trong khu vực. Hơn nữa, Circle K còn bán một loại thức uống đặc biệt: Froster với nhiều loại hương vị thơm ngon, mát lạnh. Vào mùa hè, làm sương sa tại Circle K sẽ khiến bạn cảm thấy mát mẻ và giải nhiệt.

Vị trí: số nhà 49 đường Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

3. Circle K gần Bùi Hữu Nghĩa

Top 20 chi nhánh cửa hàng Circle K nổi tiếng nhất Sài Gòn gần đâyTiếp đến là Circle K Bùi Hữu Nghĩa tọa lạc tại Quận 3 gần trung tâm TP.HCM. Trong sô Circle K gần đây Circle K Bùi Hữu Nghĩa cũng là một cửa hàng nổi bật. Mở cửa 24/7 nên vào buổi tối, Circle K Bùi Hữu Nghĩa thường có những nhóm bạn trẻ đến ngồi trò chuyện, tạo nên không khí vui tươi của Sài Gòn.

Vị trí: số nhà 315B đường Bùi Hữu Nghĩa, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

4. Circle K Nguyễn Thiện Thuật

Top 20 chi nhánh cửa hàng Circle K nổi tiếng nhất Sài Gòn gần đâyCircle K Nguyễn Thiện Thuật cũng là một trong những Circle K gần đây mà Thăm Huế muốn giới thiệu đến các bạn. Cửa hàng cũng bán đủ loại mặt hàng. Vào buổi sáng, các bạn sinh viên sẽ thường ghé qua đây để mua đồ ăn sáng cũng như một ly nước mát hay cà phê để chuẩn bị cho một ngày mới năng động.

Vị trí: số nhà 147 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đánh giá về Circle K đông đúc nhất gần đây

5. Circle K Sư Vạn Hạnh

Top 20 chi nhánh cửa hàng Circle K nổi tiếng nhất Sài Gòn gần đâyCó thể nói Circle K Sư Vạn Hạnh là một trong những Circle K gần đây khá đông đặc biệt là vào buổi tối. Thông thường sau khi tan học, các bạn trẻ sẽ ghé qua đây để mua đồ ăn và cùng nhau trò chuyện. Bên trong Circle K Sư Vạn Hạnh cũng có đầy đủ các mặt hàng để khách hàng lựa chọn.

Địa điểm: Số 20 – 22 Sư Vạn Hạnh, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

6. Circle K Tôn Đản

Top 20 chi nhánh cửa hàng Circle K nổi tiếng nhất Sài Gòn gần đâyLà một trong những chuỗi cửa hàng lớn nhất Việt Nam nhượng quyền từ Mỹ, các cửa hàng Circle K trải dài khắp các vùng miền nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Ở giữa Circle K gần đây Không thể không kể đến Circle K Tôn Đản. Ngoài ra trong chuỗi Circle k có đầy đủ các loại sản phẩm tổng hợp và chuyên biệt của Circle K.

Vị trí: số nhà 13 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Top 20 cửa hàng tiện lợi gần đây ở Sài Gòn – TP.HCM uy tín chất lượng

Top 20 quán karaoke gần đây ở Sài Gòn, TP.HCM có dàn âm thanh tốt nhất

7. Circle K Nguyễn Thị Thập

Top 20 chi nhánh cửa hàng Circle K nổi tiếng nhất Sài Gòn gần đâyTiếp đến là Circle K Nguyễn Thị Thập với không gian rộng bày bán đủ loại mặt hàng cần thiết. Đặc biệt tại Circle K, nếu bạn gọi món nấu sẵn, đồ ăn sẽ được nấu nóng, mang đến hương vị tuyệt vời nhất cho món ăn của bạn.

Vị trí: Số 459.8A Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

8. Quang phổ Circle K

Top 20 chi nhánh cửa hàng Circle K nổi tiếng nhất Sài Gòn gần đâyCircle K Phổ Quang cũng là một trong những Circle K gần đây đang phổ biến với lượng khách hàng khổng lồ. Từ đó, chất lượng và dịch vụ tại Circle K Phổ Quang đều vô cùng tốt, mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ.

Vị trí: số nhà 10 đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng hợp các Circle K gần đây nhất ở Sài Gòn

9. Circle K Quách Văn Tuấn

Top 20 chi nhánh cửa hàng Circle K nổi tiếng nhất Sài Gòn gần đâyCircle K Quách Văn Tuấn là một trong những Circle K gần đây nhất tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh. Là một chuỗi cửa hàng trên toàn thế giới có nguồn gốc từ Mỹ vào năm 1958, Circle K luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Circle K luôn cải tiến để phù hợp với sự thay đổi của xã hội cũng như tệp khách hàng. Vì vậy, sau nhiều năm, Circle K vẫn là chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng nhất.

Vị trí: Số nhà 6, đường Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

10. Circle K Nguyễn Hồng Đào

Top 20 chi nhánh cửa hàng Circle K nổi tiếng nhất Sài Gòn gần đâyTiếp theo là Circle K Nguyễn Hồng Đào tọa lạc tại quận Tân Bình. Với hệ thống cửa hàng Circle được phân bổ đồng đều trên tất cả các khu vực của TP.HCM, chuỗi Circle K đã phủ sóng toàn bộ khu vực và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Vị trí: số nhà 180 đường Nguyễn Hồng Đào, phường 14, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

11. Circle K Thạch Lam

Top 20 chi nhánh cửa hàng Circle K nổi tiếng nhất Sài Gòn gần đâyCircle K tiếp theo nằm ở quận Tân Phú. Trong danh sách của Circle K gần đây Tất cả tổng hợp của Thăm Huế đều được ghi đầy đủ địa chỉ của từng cửa hàng. Bên trong mỗi Circle K đều có khu vực ngồi để khách hàng có thể ngồi lại và thưởng thức các món ăn nhanh tại cửa hàng.

Vị trí: số nhà 21 đường Thạch Lam, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

12. Đường số 2 Circle K

Circle K 2nd Street là một trong những Circle K gần đây tọa lạc tại Quận 11 Thành phố Hồ Chí Minh. Bên trong cửa hàng bày bán các loại mặt hàng cơ bản như đồ hộp, đồ ăn nhanh. Tại Circle K còn có khu vực nước nóng và lò vi sóng để khách hàng có thể nấu và ăn ngay trong cửa hàng.

Vị trí: số nhà 77B, đường 2, phường 15, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Gợi ý về Circle K lớn gần đây ở Sài Gòn

13. Circle K Thành Thái

Tiếp theo trong danh sách Circle K gần đây là Circle K ở Thành Thái. Là một cửa hàng tiện lợi, Circle K luôn đảm bảo yếu tố tiện lợi cho khách hàng. Tất cả các dịch vụ cơ bản đều có tại Circle K. Tại đây bạn có thể mua hàng đóng hộp. Sau đó bạn sẽ tự nấu và hâm nóng tại quầy theo hướng dẫn của nhân viên. Với tấm bằng này, Circle K đã và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên.

Vị trí: số nhà 75 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

14. Circle K Nguyễn Kim

Đề cập Circle K gần đây Tại Quận 5, không thể bỏ qua Circle K Nguyễn Kim. Tại cửa hàng Circle K này, mọi nhu cầu cơ bản cũng như các dịch vụ của cửa hàng đều được đảm bảo. Dù được nhượng quyền nhưng tất cả Circle K tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung đều được đảm bảo giống nhau từ chất lượng đến dịch vụ.

Vị trí: Số nhà 9 Nguyễn Kim, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Top 20 Tiệm Bánh Gần Đây: Bánh gato sinh nhật, bánh mì ngon ở Sài Gòn TpHCM

Top 30 quán trà sữa ngon và nổi tiếng nhất Sài Gòn

15. Circle K Âu Dương Lân

Circle K Âu Dương Lân tọa lạc tại Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Thường nằm ở những nơi thuận tiện đi lại cũng như gần trung tâm nên Circle K Âu Đường Lâm cũng vô cùng đông đúc. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ ở đây vẫn rất tốt và đồng đều. Điều này đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong khu vực.

Vị trí: số nhà 277 Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

16. Circle K Đông Du

Cuối cùng là Circle K Đông Du tọa lạc tại quận 1 sầm uất của Thành phố Hồ Chí Minh. Tương tự như Circle K ở các khu vực khác, Circle K Đông Du cũng có đầy đủ các mặt hàng và dịch vụ cần thiết cho khách hàng. Do đó, nó cũng là một điểm đến đông đúc.

Vị trí: số nhà 12 đường Đông Du, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Một số Circle K gần đây nằm ngay trung tâm Sài Gòn

17. Circle K Mỹ Phước

1.là Circle K nằm trên đường Mỹ Phước, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Cũng giống như các cửa hàng khác trong chuỗi, Circle K Mỹ Phước có đầy đủ các mặt hàng và diện tích cần thiết cho khách hàng sử dụng. Bên cạnh đó, hàng hóa cũng được cập nhật đầy đủ để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Vị trí: Mỹ Phước C002 Phạm Thái Bường Tân Phong quận 7 thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam

18. Circle K Tân Mỹ

Circle K Tân Mỹ có thể nói là Circle K gần đây Khu vực sầm uất bậc nhất Quận 7. Tọa lạc tại vị trí trung tâm thuận tiện, khách hàng có thể dễ dàng đến Circle K Tân Mỹ để mua sắm.

Vị trí: số nhà 45 đường Tân Mỹ Tân, Phú Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

19. Circle K Phạm Ngũ Lão

Đề cập đến Circle K gần đây nhất Và gần trung tâm thì chắc chắn không thể bỏ qua Circle K Phạm Ngũ Lão. Đây là cửa hàng Circle K lớn với số lượng hàng hóa cực lớn và được cập nhật liên tục.

Vị trí: Số nhà 327 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

20. Circle K Lê Thánh Tôn

Cuối cùng trong danh sách 20 Circle K gần đây Circle K Lê Thánh Tôn nằm trong khu dân cư đông đúc tại Quận 1, Tp.HCM. Với lợi thế nằm gần trung tâm nên lượng khách của Circle K Lê Thánh Tôn khá đông. Vì vậy, cửa hàng cũng thường xuyên cập nhật để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Vị trí: số nhà 273 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Với những thế mạnh riêng biệt mà Circle K gần đây Nhờ vậy, đây đã trở thành địa điểm đi chơi nổi tiếng của không chỉ giới trẻ. Danh sách 20 Circle K của Thăm Huế sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để độc giả tham khảo.

Top 20 khu chợ gần đây ở Sài Gòn được yêu thích nhất để mua sắm

20 quán cà phê mang đi hàng đầu gần đây có giao hàng miễn phí

ĐÁNH HƠI

⚠️ Xem thêm :  [M9] #196: Bamboo Airways mở phòng chờ hạng thương gia đầu tiên | First Lounge | Kinh Nghiệm Du Lịch