Let’s travel together.

Review Ưu đãi cho du khách du lịch Huế dịp cuối năm

Từ ngày 24 đến 30 tháng Chạp, khi đến tham quan di sản Huế, du khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi như giảm giá vé, xem biểu diễn nghi lễ cung đình đặc sắc.

Xem thêm: Du lịch Huế

Ưu đãi cho du khách đến Huế dịp cuối năm

Những ưu đãi của chương trình kích cầu “Tuần lễ vàng du lịch di sản Huế” chào đón năm mới 2016 của bình luận phía dưới trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế.

Đến Huế vào thời điểm này, du khách có cơ hội trải nghiệm nhiều điều thú vị.  Ảnh: Tuấn Hiệp.Đến Huế vào thời điểm này, du khách có cơ hội trải nghiệm nhiều điều thú vị.  Ảnh: Tuấn Hiệp.

Đến Huế vào thời điểm này, du khách có cơ hội trải nghiệm nhiều điều thú vị. Ảnh: Tuấn Hiệp.

Trong tuần lễ vàng du lịch này, du khách đến Huế có cơ hội thưởng thức các nghi thức cung đình được tái hiện bởi các nghệ nhân như: Lễ đổi gác, Trường lang, trình diễn Đại nhạc, Ca Huế, Tiểu nhạc.

Ngoài ra, du khách sẽ được xem hình ảnh về các di sản thông qua triển lãm Hành trình đến 8 Di sản thế giới do Việt Nam hỗ trợ, một số triển lãm ở Hành lang, Tử Cấm Thành và Bảo tàng Cổ. vật. Huê Định.

Du khách được miễn phí vào lăng Thiệu Trị và cung An Định nếu mua vé 3 điểm (Cung điện – lăng Minh Mạng – lăng Khải Định), miễn phí vé tham quan lăng Gia Long, lăng Thiệu Trị, điện Hòn Chén và cung An Định. mua vé tuyến 4 điểm (Dinh – lăng Minh Mạng – lăng Tự Đức – lăng Khải Định) Các nhóm học sinh trong và ngoài tỉnh cũng được giảm giá vé. Đặc biệt, hành khách đi tuyến Đà Lạt – Huế được giảm 50% giá vé.

⚠️ Xem thêm :  [Review] Độc đáo Bình An Đường – nơi khám bệnh cho thái giám và cung nữ triều Nguyễn

Theo Zingnews

Danh sách các khách sạn Huế đang khuyến mại cực tốt tại Thamhue24h.info

***

Nguồn: Cẩm nang Du lịch Thamhue24h.info

Đang tải ...Đang tải ...Đang tải …