Let’s travel together.

Rừng ngập mặn Rú Chá địa điểm du lịch đang rất thu hút giới trẻ của Huế

Rừng ngập mặn Rú Chá địa điểm du lịch đang rất thu hút giới trẻ của Huế

✅ Thăm Huế 24h (https://thamhue24h.info) chia video Rừng ngập mặn Rú Chá địa điểm du lịch đang rất thu hút giới trẻ của Huế
Cách trung tâm thành phố Huế khoảng 15 km đi theo Quốc lộ 49B rẽ trái qua đập Thảo Long, thị xã Hương Trà, mất khoảng hơn 30 phút thì chúng tôi mới đến được rừng rừng ngập mặn Rú Chá, là một trong những khu rừng ngập mặn nguyên sinh quý hiếm còn lại trên phá Tam Giang.
Cái tên Rú Chá là do người dân địa phương gọi từ đời này qua đời khác. Bởi vì cây Chá được mọc tự nhiên dày đặc chiếm hơn 90%, với diện tích trên 5 ha tạo thành một khu rừng vô cùng bí ẩn và hoang sơ, nằm án ngữ che chắn cho đất liền trước gió biển Thuận An.
Tại giữa rừng Rú Chá có miếu thờ Đức Thánh Mẫu, vọng lâu ngắm cảnh và một hộ dân sinh sống trông coi.
Khu rừng được bao bọc bởi phá Tam Giang sông nước mênh mông, với khung cảnh yên bình, những vòm cây Chá cổ xanh và những bộ rễ có hình thù đẹp bám chặt dưới mặt đất. Đầm phá Tam Giang còn là nơi nơi tập trung nhiều cá, tôm, cua đặc trưng của vùng sông nước này.
Đặc biệt, trên mặt đất xuất hiện nhiều hang Còng với những hình thù kì lạ, rất thích mắt.
Khi đứng trên vọng lâu mới được xây dựng, chúng tôi tận mắt nhìn thấy toàn bộ quang cảnh của vùng đầm phá Tam Giang. Rừng Rú Chá rất gần với bờ biển Hải Dương, bãi tắm Thuận An, trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho du khách mỗi khi đến đây.
Thân mời quý vị và các bạn xem video!
Cám ơn quý vị.

⚠️ Xem thêm :  Công Ty TNHH Quang Điện Quang Tuyển Dụng

Video giới thiệu Rừng ngập mặn Rú Chá địa điểm du lịch đang rất thu hút giới trẻ của Huế

Lời kết

Bên trên Thamhue24h.info vừa giới thiệu Rừng ngập mặn Rú Chá địa điểm du lịch đang rất thu hút giới trẻ của Huế . Chúc các bạn vui vẻ . Nếu có gì không hiểu vui lòng comment mình sẽ trả lời sớm nhất !

✅ Xem thêm : https://thamhue24h.info/tin-tuc-hue-tong-hop/

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 1.748 votes )