Let’s travel together.

Thơm cay nồng LẨU GHẸ KIM CHI 151 Bùi Thị Xuân ngon mê mẩn phải ăn khi ghé đến Đà Lạt

Trời Đà Lạt se lạnh mà ăn lẩu thì quá thích hợp. Vị thơm, cay nồng xen lẫn chút chua chua từ kim chi khiến nước lẩu thơm ngon, thêm thịt cua tươi rất ngọt. Một trong những món ngon nhất định phải ăn khi đến Đà Lạt.
Đà Lạt không chỉ nổi tiếng với không khí mát mẻ, trong lành; Có rất nhiều địa điểm sống ảo hay những homestay / khách sạn đẹp độc đáo mà còn hấp dẫn du khách bởi nền ẩm thực đa dạng với vô số món ngon. Và một trong những món ngon không thể bỏ qua khi đến du lịch Đà Lạt chính là món “Lẩu cua kim chi”.

“Lẩu cua kim chi” – sự kết hợp độc đáo giữa cua tươi Hàn Quốc và kim chi Hàn Quốc, nước lẩu chua cay từ kim chi được nêm nếm vừa miệng; ghẹ tuy hơi nhỏ nhưng thịt rất chắc và ngọt, không hề bị bở.

Những con ghẹ tươi ngon luôn được quán tuyển chọn kỹ lưỡng, tuy nhỏ nhưng có võ.

Trong nước lẩu có nấm, kim chi và đậu phụ rất ngon. Ngoài ra ở đây còn có thêm nhiều bún và bí, một phần lẩu nhỏ này có thể ăn được 2 người. Có nhiều kích cỡ nồi lẩu cho mọi người lựa chọn theo số lượng người ăn.

Không chỉ nổi tiếng với lẩu cua kim chi mà còn có hàng tỉ món ngon khác như: trứng gà non sốt tỏi, ngao sốt trứng muối, cua sốt cajun, tôm sốt Thái, đặc biệt là gỏi hàu sốt. Thái lại cay xé lưỡi.

⚠️ Xem thêm :  Nem Lụi Điện Biên Phủ Huế – Đói Là Ăn Thôi!

Trứng non cháy tỏi

Cua sốt Cajun

Tôm sống sốt Thái

Hàu sống sốt Thái cay

Quá ngon ở đây rồi, rủ ngay bạn bè người thân đến thử ngay thôi. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Theo Zumy Trần