Let’s travel together.

Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhất


“Trái tim đang đập không ai nhìn thấy. Ở ven biển Tây Bắc có Lai Châu. Bạn đã bao giờ nghĩ đến một nơi yên bình, sâu lắng, không khói bụi, không ồn ào, vội vã như Lai Châu. Hôm nay Kegnomestay.com sẽ giúp bạn đi một vòng Lai Châu, tìm cuộc sống homestay Lai Châu góc nhìn độc đáo và tốt nhất.

1. Chang A Chung Homestay

Homestay Lai Châu nằm ở trung tâm bản Sin Suối Hồ, xung quanh là những bông hoa cải nở trắng xóa. Căn hộ đơn sơ với ngôi nhà sàn truyền thống của dân tộc H’mông luôn bùng cháy ngọn lửa mang đến không gian mộc mạc, ấm áp.

Đến đây du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, tìm hiểu nét văn hóa độc đáo của làng quê và chiêm ngưỡng vườn lan tuyệt đẹp.

Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhấtChang A Chung Homestay

 • Địa chỉ: Bản Sin Suối Hồ, Phong Thổ, Lai Châu
 • Điện thoại: 0356 201 939
 • Giá tham khảo: 000 – 1.300.000 VND / đêm

2. Sùng A Sinh Homestay

Một homestay đơn sơ với ngôi nhà sàn mộc mạc của dân tộc H’mông. Bạn sẽ có thể sống và sống như những gì diễn ra hàng ngày tại đây. Chắc chắn đây sẽ là cơ hội để bạn khám phá cuộc sống bình dị của người dân vùng cao. Homestay Lai Châu cung cấp đầy đủ tiện nghi để du khách có thể thoải mái nghỉ ngơi.

Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhấtSùng A Sinh Homestay

 • Địa chỉ: Bản Sin Suối Hồ, Phong Thổ, Lai Châu
 • Điện thoại: 0915 343 201
 • Giá tham khảo: 000 – 1.100.000 VND / đêm

3. Bà Sanh Homestay

Không quá cầu kỳ, chỉ đơn giản là một căn hộ được xây dựng theo kiểu kiến ​​trúc nhà cấp 4 xưa, giữa miệt vườn trù phú nằm ở trung tâm thị trấn Sìn Hồ.

Homestay Lai Châu sở hữu hệ thống phòng nghỉ đa dạng, đầy đủ tiện nghi, bài trí đơn giản. Du khách sẽ có cơ hội cùng chủ homestay nấu những món ăn đặc sản của đồng bào dân tộc miền núi và tắm bùn tại spa.

Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhấtCô Sành Homestay

 • Địa chỉ: Khu 2 thị trấn Sìn Hồ, Sìn Hồ, Lai Châu
 • Điện thoại: 0349 434 628
 • Giá tham khảo: 000 – 1.200.000 VND / đêm

4. Gold A Chinh Homestay

Đây là homestay đầu tiên tại bản Sin Suối Hồ, cũng là vườn lan đẹp nhất tỉnh Lai Châu. Bạn sẽ được tận hưởng cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, bầu không khí trong lành giữa bạt ngàn mây núi.

⚠️ Xem thêm :  CẢ Sài Gòn “RẦN RẦN” Về Nhà Chú Homestay chuẩn miệt vườn ở Tiền Giang

Homestay Lai Châu Đó là một ngôi nhà sàn lớn, được trang trí tỉ mỉ với những họa tiết thổ cẩm của dân tộc H’mông. Bạn còn có cơ hội thưởng hoa lan tại vườn hoa mà chủ homestay dày công xây dựng.

Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhấtGolden A Chinh Homestay

 • Địa chỉ: Bản Sin Suối Hồ, Phong Thổ, Lai Châu
 • Điện thoại: 0912 019 475
 • Giá tham khảo: 000 – 1.600.000 VND / đêm

5. Nông Văn Quyết Homestay

Homestay Lai Châu Là nơi lưu trú lý tưởng, được du khách biết đến với nét đẹp truyền thống, không cầu kỳ. Bạn sẽ được trải nghiệm làm cư dân tại bản Vàng Pheo, tham gia phiên chợ chiều đầy màu sắc.

Homestay có đầy đủ tiện nghi, ngoài ra homestay còn phục vụ các bữa ăn với đầy đủ các món đặc sản nổi tiếng. Đặc biệt khi đến với Vàng Pheo, nhất định bạn sẽ được chủ nhà nghỉ mời rượu và nhảy quanh đống lửa.

Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhấtNông Văn Quyết Homestay

 • Địa chỉ: Vàng Pheo, Phong Thổ, Lai Châu
 • Điện thoại: 0353 842 720
 • Giá tham khảo: 000 VND / người / đêm

6. Vang Van Ban Homestay

Đây sẽ là một homestay lý tưởng trong khu du lịch làng văn hóa Bản Hon. Địa điểm này không khó tìm, bạn có thể di chuyển bằng mọi cách, homestay Lai Châu cung cấp chỗ để xe rộng và an ninh tốt.

Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống của người dân vùng cao, những ngôi nhà lụp xụp không có phòng riêng và mỗi người sẽ ngủ trên một chiếc đệm bông truyền thống. Từ đây, bạn có thể tham quan những ngôi nhà bằng đá, cùng nhau đi chợ, cùng nhau gieo tiếng khèn.

Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhấtVang Van Ban Homestay

 • Địa chỉ: Bản Hon, Tam Đường, Lai Châu
 • Điện thoại: 0393 697 401
 • Giá tham khảo: 000 VND / người / đêm

7. Hoàng A Sa Homestay

Homestay Lai Châu mới được xây dựng và đi vào hoạt động, với hệ thống phòng nghỉ đa dạng cho du khách lựa chọn phù hợp với các thành viên trong đoàn.

Homestay cung cấp đầy đủ tiện nghi từ tivi, tủ lạnh, máy giặt… bạn cũng có thể tự tay nấu nướng trong bếp của homestay. Cô chủ homestay rất dễ tính và nhiệt tình sẽ trở thành hướng dẫn viên đưa bạn đi từ Sìn Hồ thấp đến cao Sìn Hồ.

Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhấtHoang A Sa Homestay

 • Địa chỉ: Bản Sin Suối Hồ, Phong Thổ, Lai Châu
 • Điện thoại: 00947 128 875
 • Giá tham khảo: 000 – 850.000 VND / đêm

8. Vang A Lai Homestay

Một homestay giữa bản Sin Suối Hồ, địa điểm du lịch hot nhất Lai Châu. Bạn có thể thuê nguyên căn và giới hạn nhóm 15 người.

⚠️ Xem thêm :  Top 15 Địa điểm du lịch Trà Vinh view đẹp nổi tiếng nhất định tham quan

Đến đây bạn có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sản của người Mông do chính gia đình chủ nhà chế biến, bạn còn có nhiều trải nghiệm thú vị tại vườn lan, săn mây bình minh.

Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhấtVang A Lai Homestay

 • Địa chỉ: Bản Sin Suối Hồ, Phong Thổ, Lai Châu
 • Điện thoại: 0855 652 127
 • Giá tham khảo: 200.000 VND / đêm

9. Lo Thi Doi Homestay

Còn gì tuyệt vời hơn khi được thức dậy trong khung cảnh núi non thơ mộng vào buổi sáng, dùng bữa sáng trên không và chạm vào mây trời. Homestay Lai Châu có đầy đủ tiện nghi để phục vụ du khách, bạn còn có cơ hội tham gia lễ hội tại nhà văn hóa Vàng Pheo.

Nhâm nhi vài ly rượu cần và khiêu vũ với dân làng. Đây sẽ là một trải nghiệm rất đáng nhớ trong hành trình khám phá thế giới của bạn.

Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu đẹp giá rẻ ở trung tâm thành phố tốt nhấtLo Thi Doi Homestay

 • Địa chỉ: Vàng Pheo, Phong Thổ, Lai Châu
 • Điện thoại: 0986 740 743
 • Giá tham khảo: 000 – 450.000 VND / đêm

10. Nhà nghỉ Vàng Thị Khen

Homestay Lai Châu mang vẻ đẹp mộc mạc của ngôi nhà sàn vách tre ấm cúng, mái lá đơn sơ mà đậm đà bản sắc dân tộc.

Không gian sống được trang bị đầy đủ tiện nghi, bạn có thể trò chuyện trên sân rộng, hướng ruộng bậc thang rất đẹp. Bạn có thể thuê trang phục dân tộc Thái, H’mông, Dao… ngay tại đây để check in những bức hình đẹp nhất.

Vang Thi Khen Homestay

 • Địa chỉ: Vàng Pheo, Phong Thổ, Lai Châu
 • Điện thoại: 0987 051 635
 • Giá tham khảo: 000 VND / đêm

11. Lo Van Deep Homestay

Đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời bạn. Homestay Lai Châu cung cấp chỗ ở tiện nghi, đầy đủ các thiết bị giải trí hiện đại.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia các hoạt động thường ngày cùng người dân trong làng, khám phá những nét văn hóa đặc sắc nơi đây. Homestay còn phục vụ du khách những bữa ăn ngon với những món ăn đặc sản của Lai Châu.

Lo Van Deep Homestay

 • Địa chỉ: Bản Hon, Tam Đường, Lai Châu
 • Điện thoại: 0367 550 257
 • Giá tham khảo: 000 VND / đêm

12. Xa Cha Homestay

Ngôi nhà gỗ mái lá đơn sơ nằm cạnh vách núi, lưng chừng mây mờ sẽ thu hút bạn ngay từ giây phút đầu tiên. Homestay Lai Châu có đầy đủ tiện nghi, không gian đặc sắc của văn hóa H’mông.

⚠️ Xem thêm :  Top 15 Nhà nghỉ Phú Quốc giá rẻ gần biển trung tâm thị trấn view đẹp

Một lò sưởi được xây dựng trong nhà mang lại sự ấm áp cho cả gia đình, và đồ nội thất bằng đá được đúc độc đáo. Bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn ngon và check in tại những địa điểm đẹp.

Xa Cha Homestay

 • Địa chỉ: Bản Sin Suối Hồ, Phong Thổ, Lai Châu
 • Điện thoại: 098 113 39 75
 • Giá tham khảo: 000 VND / đêm

13. Lo Van Dau Homestay

Tiếp tục là homestay Lai Châu tạo nên một cộng đồng ở trung tâm bản Vàng Pheo, huyện Phong Thổ, nơi thể hiện rõ nét nhất những nét văn hóa, lễ hội dân tộc.

Homestay có bãi đậu xe hơi rộng và sân thượng rộng để du khách vui chơi, tổ chức tiệc ngoài trời. Chủ nhà cung cấp vườn rau sạch, bạn có thể tự tay hái rau trong vườn, nấu ăn cùng chủ nhà.

Lo Van Dau Homestay

 • Địa chỉ: Vàng Pheo, Phong Thổ, Lai Châu
 • Điện thoại: 0352 154 330
 • Giá tham khảo: 000 VND / đêm

14. Vang A Di Homestay

Homestay Lai Châu cung cấp đầy đủ tiện nghi từ tivi, phòng ngủ. Wi-fi … Không gian sống đơn giản chủ yếu được trang trí bằng những vật dụng quen thuộc của người dân vùng cao. Hướng nhìn ra ruộng bậc thang và núi thẳm mang đến những thước phim đẹp nhất về vùng núi Tây Bắc.

Vang A Di Homestay

 • Địa chỉ: Bản Sin Suối Hồ, Phong Thổ, Lai Châu
 • Điện thoại: 0942 941 930
 • Giá tham khảo: 000 VND / đêm

15. Homestay Chinh Ke

Tuy nằm trong bản Sin Suối Hồ nhưng homestay rất dễ tìm và có thể di chuyển bằng ô tô. Ngôi nhà đơn sơ bằng gỗ và đá tạo nên khung cảnh mộc mạc, đậm chất văn hóa người Mông.

Homestay Lai Châu cũng rất đầy đủ tiện nghi, sân rộng và đồ ăn sạch sẽ để phục vụ du khách tốt nhất. Từ đây bạn cũng có thể di chuyển đến thành phố Lai Châu, nơi ánh sáng lung linh và nhiều hoạt động vui chơi giải trí.

Homestay Chinh Ke

 • Địa chỉ: Sin Suối Hồ, Sìn Hồ, Lai Châu
 • Điện thoại: 0982 394 333
 • Giá tham khảo: 000 – 900.000 VND / đêm

Du lịch Lai Châu vừa mới vừa lạ, hy vọng với những thông tin trên bạn có thể quyết định được kế hoạch cho chuyến đi tại mảnh đất Tây Bắc xinh đẹp này. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ.

Bùi Thương