Let’s travel together.

Top 20 Chi nhánh Vinmart gần đây phổ biển tại Sài Gòn siêu tiện lợi

Vinmart là chuỗi cửa hàng tiện lợi của Vingroup nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Tại Vinmart luôn có nhiều loại hàng hóa tươi ngon, đa dạng để phục vụ khách hàng. Foodi.com.vn đã tổng hợp danh sách các chi nhánh Vinmart gần đây quanh thành phố Hồ Chí Minh để tiện tham khảo.

XEM THÊM:

Top 20 cửa hàng tiện lợi gần đây ở Sài Gòn – TP.HCM uy tín chất lượng

20 nhà hàng Takeaway hàng đầu mở cửa gần tôi luôn mở cửa đến khuya

Tổng hợp một số siêu thị Vinmart lớn gần đây tại TP.

1. Chi nhánh Vinmart Quang Trung lân cận

Top 20 chi nhánh Vinmart phổ biến gần đây tại Sài Gòn, siêu tiện lợi1.là Vinmart Quang Trung tọa lạc tại quận Gò Vấp. Đây là một vinmart khá lớn với nhiều loại hàng hóa đa dạng. Đồ ăn thức uống tại Vinmart Quang Trung được làm mới hàng ngày và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Lưu lượng khách hàng đến các siêu thị vinmart vô cùng đông đúc và cơ sở vinmart Quang Trung cũng vậy.

Vị trí cửa hàng: Tầng trệt TTTM Vincom Quang Trung, 190 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

2. Chi nhánh Vinmart Võ Văn Ngân lân cận

Top 20 chi nhánh Vinmart phổ biến gần đây tại Sài Gòn, siêu tiện lợiVinmart Võ Văn Ngân là một trong những Vinmart gần đây có lượng hàng hóa tiêu thụ lớn. Có thể nói Vinmart Võ Văn Ngân khá đông đúc. Các sản phẩm thực phẩm tại Vinmart luôn đề cao chất lượng với các loại thực phẩm cũng như thực phẩm để mang đến chất lượng tốt cho khách hàng. Vì lượng khách hàng lớn nên Vinmart chú trọng hơn vào khâu nhập hàng cũng như phân loại mặt hàng.

Địa điểm cửa hàng: Số 216 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

3. Vinmart chi nhánh Đồng Khởi gần đó

Top 20 chi nhánh Vinmart phổ biến gần đây tại Sài Gòn, siêu tiện lợiỞ giữa Vinmart gần đây Vinmart Đồng Khởi cũng rất nổi tiếng với nhiều loại trái cây tươi ngon. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mọi mặt hàng tại Vinmart Đồng Khởi đều được kiểm tra cẩn thận, tránh mọi sự cố sơ suất. Đặc biệt, tại vinmart còn có các loại thẻ tích điểm để khách hàng quy đổi và có nhiều ưu đãi hơn.

⚠️ Xem thêm :  Top 20 Quán bánh canh cua ngon ở Sài Gòn TPHCM nổi tiếng nhất

Địa điểm cửa hàng: Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

4. Vinmart chi nhánh Phan Văn Trị lân cận

Top 20 chi nhánh Vinmart phổ biến gần đây tại Sài Gòn, siêu tiện lợiCuối cùng là cửa hàng Vinmart gần đây Phan Văn Trị với những mặt hàng luôn được thay đổi hàng ngày. Tất cả hàng hóa nhập khẩu đều đã qua kiểm duyệt đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Địa điểm cửa hàng: 12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điểm qua một số cửa hàng vinmart + tiện lợi gần đây tại Sài Gòn

5. Vinmart + Linh Đông

Top 20 chi nhánh Vinmart phổ biến gần đây tại Sài Gòn, siêu tiện lợiĐược biết đến là chuỗi siêu thị con của Vinmart, vinmart + cũng khá nổi tiếng và thu hút nhiều khách hàng. So với vinmart, cửa hàng vinmart + gần đó quy mô nhỏ hơn nhiều. Trong đó, thfi Vinmart + Linh Đông là cửa hàng nằm ở quận Thủ Đức khá thuận tiện

Địa điểm cửa hàng: 65 Linh Đông p. Quận Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

XEM THÊM:

Top 20 khu chợ gần đây ở Sài Gòn được yêu thích nhất để mua sắm

Top 20 siêu thị lớn nhỏ sắp khai trương tại Sài Gòn, TP.

6. Vinmart + Nguyễn Ảnh Thủ

Top 20 chi nhánh Vinmart phổ biến gần đây tại Sài Gòn, siêu tiện lợiVinmart + Nguyễn Ảnh Thủ tọa lạc tại Quận 12, Tp.HCM. Cửa hàng cửa hàng vinmart + gần đó thường nhỏ nên rất thuận tiện và gần nhiều khu dân cư rất thuận tiện cho việc mua sắm của mọi người.

Địa điểm cửa hàng: Số 53H / 1 Nguyễn Ảnh Thủ, khu phố 3. Hiệp Thành Quận 12 TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

7. Vinmart + Nguyễn Thị Tú

Top 20 chi nhánh Vinmart phổ biến gần đây tại Sài Gòn, siêu tiện lợiTiếp đến là Vinmart + Nguyễn Thị Tú tại huyện Bình Chánh. Thông thường những cửa hàng vinmart + lân cận nằm gần các khu dân cư vì sự thuận tiện của nó. Các mặt hàng được bán tại các vinmart + này đôi khi khác nhau.

Địa điểm cửa hàng: D3 – 10 Nguyễn Thị Tú Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

8. Vinmart + Bà Hom

Top 20 chi nhánh Vinmart phổ biến gần đây tại Sài Gòn, siêu tiện lợiCuối cùng là Vinmart + Bà Hom tọa lạc tại Quận 6, TP.HCM. Các mặt hàng được bày bán tại Vinmart + thường là những mặt hàng cơ bản, thiết yếu. Tại cửa hàng Vinmart + còn có các mặt hàng thực phẩm như rau, thịt, trái cây, … cho khách hàng lựa chọn.

Địa điểm cửa hàng: Số 217 đường Bà Hom, Phường 12, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Top 4 chi nhánh Vinmart + gần đây nhất tại TP.

9. Vinmart + Trịnh Đình Trọng

Top 20 chi nhánh Vinmart phổ biến gần đây tại Sài Gòn, siêu tiện lợiTrong số các cửa hàng Vinmart + gần đây nhất Không thể bỏ qua Vinmart + Trịnh Đình Trọng, tọa lạc tại Phường Hòa Thạnh. Tương tự như các cửa hàng vinmart + khác, nơi đây cũng có đầy đủ các mặt hàng cơ bản cho thực khách lựa chọn.

Địa điểm cửa hàng: Số 269P đường Trịnh Đình Trọng, p. Hòa Thạnh Quận Tân Phú Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

10. Vinmart + Hiệp Bình Phước

Top 20 chi nhánh Vinmart phổ biến gần đây tại Sài Gòn, siêu tiện lợiTiếp theo là Vinmart + Bình Phước tọa lạc tại Quận 3. Là một trong những Vinmart + gần đây nhất và gần trung tâm, Vinmart + Bình Phước luôn cập nhật hàng hóa đầy đủ để phục vụ mọi người đúng lúc.

Vị trí cửa hàng: Khu thương mại dịch vụ số B – 03 trệt và lửng chung cư B p. Hiệp Bình Phước Quận Tam Bình Thủ Đức Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

XEM THÊM:

Top 20 trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh

Top 30 quán ăn Sài Gòn gần đây ở TP.HCM ngon nổi tiếng, nhớ thưởng thức nhé

11. Vinmart + Vườn Chuối

Top 20 chi nhánh Vinmart phổ biến gần đây tại Sài Gòn, siêu tiện lợiVinmart + Vườn Chuối là một trong những Vinmart + khá lớn tọa lạc tại Quận 3. Ngoài ra một Vinmart + gần đây nhất Vì vậy tại đây các mặt hàng có đầy đủ với số lượng lớn đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng khi đến đây.

Địa điểm cửa hàng: Số 107A đường Vườn Chuối, p. 4 Quận 3 Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

12. Công viên Vinmart + Vinhomes Central Park

Top 20 chi nhánh Vinmart phổ biến gần đây tại Sài Gòn, siêu tiện lợiCuối cùng trong danh sách Vinmart + gần đây nhất là Vinmart + Vinhomes Central Park. Tọa lạc tại khu vực trung tâm nên tại Vinmart + Vinhomes Central Park. Luôn có rất nhiều nhân viên hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua hàng. Các mặt hàng ở đây được bày bán với số lượng lớn đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu trải nghiệm của khách hàng.

Địa điểm cửa hàng: C2 Vinhomes Central Park Tân Cảng p. 22 Quận Bình Thạnh Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giới thiệu các siêu thị vinmart lân cận ở Thành phố Hồ Chí Minh

13. Vinmart Thảo Điền

Vinmart Thảo Điền là một trong những vinmart gần đây khá nổi tiếng ở khu vực ngoại thành này. Có nhiều mặt hàng và số lượng lớn để phục vụ đầy đủ cho những khách hàng ghé thăm.

Địa điểm cửa hàng: TTTM Vincom Megamall Thảo Điền, Xa lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q.2, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

14. Vinmart Lê Văn Việt

Tiếp theo là một siêu thị vinmart gần đây tọa lạc tại quận 9. Các cơ sở của Vinmart được bố trí khắp các quận nên lượng khách hàng không quá tải. Do đó, chất lượng dịch vụ và hàng hóa cũng tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt tại vinmart còn có các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết nhằm tạo điều kiện cho khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ.

Địa điểm cửa hàng: 50 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

15. Vinmart Nguyễn Duy Trinh

Tiếp đến là Vinmart Nguyễn Duy Trinh tọa lạc tại Quận 2, Tp.HCM. Ở đây bày bán nhiều loại mặt hàng khác nhau. Ngoài ra, tại mỗi cơ sở vinmart, việc thanh toán bằng thẻ thành viên hoặc điện thoại vô cùng tiện lợi. Bằng giao dịch này, bạn có thể mua nhiều hàng hóa mà không cần mang theo tiền mặt.

Địa điểm cửa hàng: 307 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Q.2, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

XEM THÊM:

Top 20 nhà hàng hamburger ngon và nổi tiếng nhất Sài Gòn, TP.

Ăn gì ở Sài Gòn? 32 nhà hàng lân cận tốt nhất ở Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh, tốt nhất

16. Vinmart Nam Long Hồ

Cuối cùng là Vinmart Long Hồ tọa lạc tại Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh. Có thể thấy, các cơ sở vinmart phân bố đều ở các quận, huyện, hầu như quận nào cũng có cửa hàng vinmart để khách hàng thuận tiện mua sắm. Tại mỗi cơ sở nói chung hay vinmart Long Hồ nói riêng, các mặt hàng đều giống nhau và rất đồng đều. Vì vậy, khách hàng sẽ không gặp khó khăn gì.

Địa điểm cửa hàng: VC + Khu đô thị Nam Long Số 71 Trần Trọng Cung, P.Tân Thuận Đông, Q.7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Danh sách các siêu thị vinmart ở Sài Gòn mà bạn nên biết

17. Vinmart Landmark 81

1.trong danh sách siêu thị vinmart gần đó Không thể không kể đến Vinmart Landmark 81. Nằm trong khu Landmark 81, Vinmart cũng có đầy đủ các sản phẩm và diện tích khá rộng. Là chuỗi siêu thị lớn tại Việt Nam, Vinmart luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Địa điểm cửa hàng: Khu liên hợp Tân Cảng Sài Gòn tại 772 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Hồ Chí Minh, Việt Nam

18. Vinmart Phổ Quang

Vinmart Phổ Quang là cửa hàng vinmart tọa lạc tại quận Tân Bình. Ở đây giống và tương tự với tất cả các chuỗi vinmart khác. Tất cả các sản phẩm cơ bản đều có tại vinmart Phổ Quang. Do đó, bạn có thể đảm bảo mọi nhu cầu của mình khi đến với vinmart này. Có thể thấy, mọi mặt hàng ở đây đều vô cùng tươi ngon và được nhập về hàng ngày để đảm bảo sự thoải mái tối đa cho người mua sắm.

Vị trí cửa hàng: Tầng hầm B1 khu VC + Phổ Quang Tân Bình, 10 Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

19. Vinmart Bình Trưng

Vinmart Bình Trưng quận 2 khá gần trung tâm. Đó là lý do tại sao số lượng khách truy cập vào siêu thị vinmart gần đó Đây đều là những nơi khá đông đúc vào giờ tan sở. Với chất lượng và uy tín của các chuỗi siêu thị vinmart nên lượng khách hàng đổ về đây vô cùng đông đúc. Chính vì vậy mà các sản phẩm ở đây càng cần phải chất lượng hơn nữa.

Địa điểm cửa hàng: Số 231 Đường Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

20. Tòa nhà xanh Vinmart +

Cuối cùng, Tòa nhà xanh Vinmart + là một trong những siêu thị vinmart gần đó nằm trong khu dự án Cao ốc xanh quận 9. Nằm trong khu chung cư nên có thể nói quy mô của Cao ốc xanh Vinmart + là vô cùng lớn so với các cửa hàng vinmart + khác. Tại đây chắc chắn bày bán đầy đủ các mặt hàng cần thiết cho khách hàng thỏa sức mua sắm.

Vị trí cửa hàng: Số C01 – 01 tầng trệt Block C đường Nam Hòa, p. Phước Long A Quận 9 Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Với tổng số 20 chi nhánh Vinmart gần đây mà Foodi.com.vn tổng hợp lại, bạn có thể dễ dàng truy cập khi có nhu cầu. Với mật độ trải đều các quận, hệ thống cửa hàng Vinmart sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian mua sắm.

XEM THÊM:

Top 20 Bưu điện gần đây ở Sài Gòn TP HCM với chi phí thấp và giao hàng nhanh

Top 20 chi nhánh cửa hàng Circle K nổi tiếng nhất Sài Gòn gần đây

ĐÁNH HƠI