Let’s travel together.

Top 20 Salon tiệm cắt tóc gần đây có dịch vụ siêu tốt tại Sài Gòn TPHCM

Chắc hẳn ai cũng muốn chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp. Nhưng với số lượng lớn tiệm cắt tóc gần đó Bạn sẽ khó chọn được shop uy tín. Chính vì vậy, Foodi.com.vn đã tổng hợp danh sách 20 salon tóc đẹp nhất Sài Gòn để bạn đọc tham khảo.

XEM THÊM:

Top 21 cửa hàng hoa tươi đẹp nhất Sài Gòn, TP HCM

Top 4 tiệm cắt tóc nữ siêu nổi tiếng gần đây ở Sài Gòn

1. Tiệm cắt tóc Tiệm cắt tóc nghệ thuật gần đây

Top 20 tiệm hớt tóc gần đây có dịch vụ siêu tốt ở Sài Gòn TP.HCMArt Hair được biết đến là một trong những tiệm cắt tóc nữ gần đó siêu nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Có rất nhiều dịch vụ làm tóc cho nữ với những kiểu dáng thời thượng hấp dẫn. Giá cả tại Art Hair vô cùng hợp lý. Giá cả sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại dịch vụ.

Vị trí: Số nhà 37B Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

2. Tiệm cắt tóc gần đây Gold Scissors

Top 20 tiệm hớt tóc gần đây có dịch vụ siêu tốt ở Sài Gòn TP.HCMỞ giữa tiệm cắt tóc nữ gần đó chắc chắn không thể bỏ qua Kéo Vàng Hair Salon với nhiều dịch vụ khác nhau. Đến với Hair Salon Kéo Vàng, bạn sẽ được tư vấn những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cũng như sở thích của mình. Salon Tóc Kéo Vàng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ.

Vị trí: số nhà 441/2 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

3. Tiệm cắt tóc gần đó Hair Salon Chánh

Top 20 tiệm hớt tóc gần đây có dịch vụ siêu tốt ở Sài Gòn TP.HCMSalon Chánh là một tiệm cắt tóc nữ gần đó nằm ở quận 1 gần trung tâm. Vì vậy, tiệm làm tóc cũng vô cùng đông khách, nhất là vào giờ tan tầm. Có thể thấy, chất lượng và tay nghề của salon vô cùng tốt và ấn tượng. Hầu hết những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ cắt tóc, làm tóc tại đây đều hài lòng.

Vị trí: Số 40 Cao Bá Nhạ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

4. Salon tóc Lê Hiếu gần đây

Top 20 tiệm hớt tóc gần đây có dịch vụ siêu tốt ở Sài Gòn TP.HCMCuối cùng của tiệm cắt tóc nữ gần đó Đó là Salon Lê Hiếu. Đây là một tiệm tóc đa dịch vụ cực kỳ cao cấp. Tại Lê Hiếu salon có rất nhiều gói làm tóc khác nhau với chất lượng cực tốt, đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng và giữ cho mái tóc luôn bóng khỏe.

⚠️ Xem thêm :  Top 5 homestay Bình Phước – Đồng Xoài giá rẻ gần trung tâm “đẹp rụng tim”

Vị trí: số nhà 339 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đánh giá các tiệm cắt tóc nam chất lượng gần đây ở Sài Gòn

5. Tiệm cắt tóc gần đây Liêm Barber

Top 20 tiệm hớt tóc gần đây có dịch vụ siêu tốt ở Sài Gòn TP.HCMFoodi.com.vn đã tổng hợp một số tiệm cắt tóc nam gần đó để độc giả tham khảo. 1.phải kể đến tiệm cắt tóc Liêm Barber với những kiểu tóc sáng tạo và vô cùng cuốn hút. Chỉ với giá khoảng 100.000 đồng là bạn đã có ngay một kiểu tóc cực xinh rồi.

Vị trí: số nhà 79 đường Nguyễn Sơn Hà, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

XEM THÊM:

Top 20 Rạp chiếu phim nổi tiếng ở Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh, đáng xem nhất

Những quán cà phê vợt nổi tiếng và lâu đời nhất ở Sài Gòn TP.HCM

6. Tiệm cắt tóc gần đây 2 – 4 Vegetable BarBer

Top 20 tiệm hớt tóc gần đây có dịch vụ siêu tốt ở Sài Gòn TP.HCMCửa hàng cắt tóc nam gần đây thường ít hơn và đặc biệt những người có kỹ năng cắt tóc tốt là rất hiếm. Tiếp theo sẽ là salon tóc 2-4 Rau BarBer với những kiểu tóc mới lạ nhưng vô cùng hấp dẫn. Mỗi lần cắt tóc tại đây sẽ tùy theo độ dài và kiểu đầu mà giá dao động chỉ khoảng 70.000 đồng / lần cắt.

Vị trí: số nhà 112 đường Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

7. Tiệm cắt tóc gần đây Barber Vũ Trí

Top 20 tiệm hớt tóc gần đây có dịch vụ siêu tốt ở Sài Gòn TP.HCMBarber Vũ Trí là một tiệm cắt tóc nam gần đó cực kỳ nổi tiếng tại TP.HCM với những kiểu tóc sáng tạo. Các thợ cắt tóc ở đây được đào tạo chuyên nghiệp với tay nghề đáng tin cậy. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và trải nghiệm dịch vụ tại đây. Giá của tiệm khoảng 150.000 đồng / lần cắt.

Vị trí: số nhà 306/15 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

8. Tiệm cắt tóc gần đây Hurricane Barber

Top 20 tiệm hớt tóc gần đây có dịch vụ siêu tốt ở Sài Gòn TP.HCMCuối cùng tiệm cắt tóc nam gần đó Bão Barber. Với không gian rộng rãi cùng lối trang trí vô cùng tinh tế, Hurricane Barber sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái khi cắt tóc. Ngoài ra, các thợ làm tóc ở đây đều được đào tạo chuyên nghiệp. Một lần cắt tóc tại salon có giá khoảng 150.000 đồng.

Vị trí: số nhà 84/37 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Một số tiệm cắt tóc gần nhất ở Sài Gòn

9. Tiệm tóc Paris

Top 20 tiệm hớt tóc gần đây có dịch vụ siêu tốt ở Sài Gòn TP.HCMParis Hair Salon được biết đến là tiệm cắt tóc chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Đó là lý do Paris Hair Salon luôn đông đúc khách hàng. Chủ yếu khách hàng mục tiêu của tiệm hớt tóc gần đây là nam giới. Giá một lần trải nghiệm dịch vụ khoảng 100.000 đồng / 1 lần.

Vị trí: số nhà 220 đường Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

10. HIP Hair Salon

Top 20 tiệm hớt tóc gần đây có dịch vụ siêu tốt ở Sài Gòn TP.HCMTrong sô tiệm cắt tóc gần đó HIP Hair Salon được biết đến là một tiệm cắt tóc khá nổi tiếng trong khu vực. Tại đây chúng tôi nhận làm tất cả các loại dịch vụ liên quan đến tóc cả nam và nữ với giá cả rất hợp lý.

Vị trí: số nhà 25 đường Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

XEM THÊM:

20 quán net gần đây dành cho game thủ tại Sài Gòn, TP.

Manwah: Đánh giá chi tiết menu, bảng giá các nhà hàng lẩu Đài Loan

11. Tiệm tóc Bắc Trần Tiến

Top 20 tiệm hớt tóc gần đây có dịch vụ siêu tốt ở Sài Gòn TP.HCMCó lẽ đối với những người thường xuyên thay đổi kiểu tóc thì Bắc Trần Tiến Hair Salon là một cái tên không mấy xa lạ. Bắc Trần Tiến Hair Salon là một trong những tiệm cắt tóc gần đó cực kỳ nổi tiếng. Có rất nhiều người nổi tiếng đã đến trải nghiệm dịch vụ và vô cùng hài lòng.

Vị trí: Số nhà 108 Trần Đình Xu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

12. Vietnam Hair Bar

Có thể nói, Hair Bar có cách cắt tóc mới và là tiệm cắt tóc thường xuyên tạo ra những trào lưu mới trong thời gian gần đây. Với tay nghề lâu năm và kinh nghiệm nhiều năm khi đến với Hair Bar bạn sẽ được tư vấn những kiểu tóc, kiểu tóc phù hợp với mình nhất mà lại vô cùng thời trang.

Vị trí: số nhà 78 đường Ngô Đức Kế, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Gợi ý những tiệm cắt tóc đẹp giá rẻ ở Sài Gòn

13. Hair Salon Anh Quân

Mặc dù không phải là một tiệm cắt tóc gần đó Nằm ở vị trí trung tâm nhưng Hair Salon Anh Quân nhận được rất nhiều sự quan tâm của các tín đồ làm tóc. Bằng sự cẩn thận và tỉ mỉ, Hair Salon Anh Quân đã chinh phục được khách hàng và nhận được nhiều lời nhận xét tốt.

Vị trí: Số nhà 464 Lê Văn Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

14. Tiệm làm tóc đẹp

Hair Salon luôn nằm trong top đầu tiệm cắt tóc gần đó được yêu thích bởi sự chuyên nghiệp cũng như đội ngũ nhân viên lành nghề. Tại đây bạn sẽ được tư vấn gói làm tóc phù hợp với khuôn mặt của mình. Sau đó, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ cẩn thận từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Vị trí: số nhà 111 đường Vườn Chuối, phường 4, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

15. Tiệm tóc Tân Vinh Sáng

Không nằm ngoài danh sách này là Hair Salon Sáng Tấn Vinh. Đây là một trong những tiệm cắt tóc gần đó nổi bật với khả năng phục hồi tóc hư tổn siêu tốc. Tất cả những khách hàng đến đây dù chất tóc không tốt đều có thể thay biển và tạo kiểu tóc cực đẹp.

Vị trí: số nhà 202 đường Khánh Hội, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

XEM THÊM:

Top 20 quán bida nổi tiếng nhất TP.HCM – Hà Nội

Top 20 quán lẩu ngon nhất Sài Gòn, TP HCM luôn đông khách

16. Dragon Hair Salon

Cuối cùng trong danh sách tiệm cắt tóc gần đó Giá rẻ là Thin Hair Salon nổi tiếng với những kiểu tóc uốn hấp dẫn. Nơi đây chuyên thực hiện các kiểu tóc xoăn bồng bềnh quyến rũ. Vì vậy, phần lớn khách hàng đến với Thin Hair Salon là khách hàng nữ. Với sự tỉ mỉ của mình, Thin Hair Salon luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Vị trí: Số 241 Hai Bà Trưng, ​​Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng hợp những tiệm cắt tóc gần trung tâm Sài Gòn

17. Salon Thảo Tây

Salon Thảo Tây là địa chỉ cắt tóc gần đây lớn nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh. Salon Thảo Tây nổi tiếng với những kiểu cắt và nối tóc siêu đẹp. Đã có rất nhiều người nổi tiếng tin tưởng lựa chọn Salon Thảo Tây để thực hiện những kiểu tóc mà mình yêu thích. Tóc nối tại Salon Thảo Tây có chất lượng cực cao. Tuy nhiên, giá cả ở Salon Thảo Tây đắt hơn một chút so với các tiệm khác trong khu vực.

Vị trí: số nhà 324 – 326 đường Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

18. Salon Tuấn Hà

Đề cập đến tiệm cắt tóc gần đó Trong trung tâm, bạn không thể bỏ qua Salon Tuấn Hà. Có thể nói đây là một thẩm mỹ viện hàng đầu Sài Gòn bởi mức độ chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ khác biệt. Đến với Salon Tuấn Hà, bạn có thể cắt những kiểu tóc mới đầy sáng tạo nhưng vẫn vô cùng đẹp mắt.

Vị trí: Số nhà 189 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

19. Khanh Vinh Hoang Hair Salon

Khánh Vĩnh Hoàng Hair Salon tọa lạc ngay trung tâm quận 1 nên luôn thu hút đông đảo khách hàng. Với nhiều kiểu làm tóc đa dạng cùng với đội ngũ nhân viên tài năng, Khánh Vĩnh Hoàng Hair Salon luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng mỗi khi trải nghiệm dịch vụ. Khánh Vĩnh Hoàng Hair Salon có khá nhiều kiểu tóc đa dạng và phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Vị trí: số nhà 216 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

20. Tiệm tóc gió

Cuối cùng trong danh sách thẩm mỹ viện cắt tóc gần đây Ở trung tâm là Wind Hair Salon. Đây là một trong những salon tóc được các bạn nữ yêu thích bởi những kiểu tóc uốn trẻ trung hợp thời trang. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và trải nghiệm dịch vụ tại Wind Hair Salon.

Vị trí: số nhà 122D, đường Trần Đình Xu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Với tổng quan đầy đủ về 20 địa chỉ tiệm hớt tóc gần đây tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm được tiệm cắt tóc phù hợp với mong muốn của mình. Foodi.com.vn đã tổng hợp thông tin và phản hồi từ khách hàng để cung cấp thông tin chính xác.

XEM THÊM:

Top 10 Nhà hàng Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh đáng thưởng thức nhất

Top 20 quán chay ngon rẻ gần đây ở Sài Gòn, TP HCM đông khách nhất

ĐÁNH HƠI