Let’s travel together.

Top 6 Địa chỉ mua nước mắm Phú Quốc uy tín, chất lượng để làm quà

Bên cạnh nước mắm Nha Trang, nước mắm Phú Quốc cũng là đặc sản truyền thống của người Việt, nổi tiếng thơm ngon, chất lượng uy tín và đặc biệt là không sử dụng phụ gia, chất bảo quản. . Đến Phú Quốc mà chưa biết mua nước mắm ở đâu tin cậy thì phải tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

1-Nước mắm Hưng Thịnh

Địa chỉ: Tổ 04, Đường 30/4, Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
Một trong những hãng nước mắm nổi tiếng nhất Phú Quốc mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là nước mắm Hưng Thịnh.

Top 6 địa chỉ mua nước mắm Phú Quốc uy tín, chất lượng về làm quà
Top 6 địa chỉ mua nước mắm Phú Quốc uy tín, chất lượng về làm quà

Nước mắm vô cùng trong và có mùi thơm nhẹ. Nước mắm của Hưng Thịnh được đánh giá cao về hàm lượng dinh dưỡng, độ thơm ngon và độ đạm chỉ 40. Tất cả các loại nước mắm của công ty đều được làm từ cá cơm nguyên chất, với nhiều sản phẩm đặc biệt như nước mắm lớn, nước mắm vàng, nước mắm hảo hạng, …

2-Nước mắm Khải Hoàn

Địa chỉ: Đường Hùng Vương, Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
Là hãng nước mắm lâu đời nhất Phú Quốc, nước mắm Khải Hoàn chính là cái tên bảo chứng cho loại nước mắm “ngon quên sầu” trên hòn đảo xinh đẹp này.

Top 6 địa chỉ mua nước mắm Phú Quốc uy tín, chất lượng về làm quà

Nước mắm được ủ trong thùng gỗ lớn theo quy trình nghiêm ngặt Cũng giống như Hưng Thịnh, nước mắm Khải Hoàn nổi bật nhờ chọn cá cơm làm nguyên liệu chế biến chính. Hiện tại, công ty đang sở hữu hai dòng sản phẩm chính được cực kỳ ưa chuộng đó là nước mắm Khải Hoàn 40 độ đạm và nước mắm Khải Hoàn 43 độ đạm.

⚠️ Xem thêm :  Khám Phá Tà Năng Phan Dũng Với Những Cung Đường Tuyệt Đẹp

3-Nước mắm Ông Ký

Địa chỉ: Đường Hùng Vương, Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Một hãng nước mắm chất lượng khác ở Phú Quốc phải kể tên trong bài viết này là nước mắm Ông Ký.

Top 6 địa chỉ mua nước mắm Phú Quốc uy tín, chất lượng về làm quà

Dòng nước mắm Ông Ký ngon nức tiếng tại “đảo ngọc”

Công ty Ông Ký có tuổi đời lên đến 100 năm, với loại nước mắm hấp dẫn được làm từ cá cơm đánh bắt trên biển và chỉ chọn những con đã ở tuổi trưởng thành. Ngay cả muối tinh dùng làm mắm cũng phải là loại muối lấy trực tiếp từ tỉnh Vũng Tàu.

4-Nước mắm Phùng Hưng

Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Cừ, Thị trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang

Bắt đầu xuất hiện ở Phú Quốc từ cuối những năm 90, lại được sản xuất và đóng gói theo phương pháp thủ công, không lạ gì giữa một “rừng” nước mắm Phú Quốc, Phùng Hưng vẫn tạo được cho mình. một hình ảnh thương hiệu phong phú.

Top 6 địa chỉ mua nước mắm Phú Quốc uy tín, chất lượng về làm quà

Nước mắm của nó có màu cánh gián rất bắt mắt.

Đây là sản phẩm nước mắm cực kỳ an toàn, với công nghệ chế biến rất sạch sẽ và hợp vệ sinh. Nước mắm có độ sánh cũng như nhiều loại axit amin và khoáng chất, vi chất tốt cho sức khỏe, cực kỳ thích hợp dùng để nấu các món ăn bổ dưỡng.

5-Nước mắm Thịnh Phát

Địa chỉ: Đường 30, Khu phố 1, Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Với tuổi đời mới chỉ 50 năm, so với nhiều tên tuổi “gạo cội” khác trong làng nước mắm Phú Quốc, nước mắm Thịnh Phát vẫn chỉ là “tân binh”, nhưng chất lượng nước mắm của hãng thì ngon miễn chê và có. đã nhanh chóng chinh phục được lượng lớn khách hàng cho mình.

Top 6 địa chỉ mua nước mắm Phú Quốc uy tín, chất lượng về làm quà

Tất cả các thùng đựng nước mắm trong nhà máy của công ty

⚠️ Xem thêm :  Kinh nghiệm và lịch trình trekking Bù Gia Mập 2 ngày 1 đêm từ A-Z

Tất cả các loại nước mắm của Thịnh Phát đều được chế biến và sản xuất thủ công, lưu giữ hoàn toàn những giá trị truyền thống của Việt Nam.

Đó là lý do trong nhiều năm qua, nước mắm Thịnh Phát đã đạt được nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý trong ngành ẩm thực, minh chứng cho đẳng cấp và chất lượng của nước mắm Phú Quốc.

6-Nước mắm Thanh Quốc

Địa chỉ: 36 Phan Đình Phùng, Khu phố 1, Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Cái tên cuối cùng trong danh sách các hãng nước mắm ngon tại Phú Quốc chính là nước mắm Thanh Quốc – hãng nước mắm đầu tiên có sản phẩm xuất khẩu sang đất nước mặt trời mọc.

Công ty có cả 3 loại nước mắm chất lượng với mùi thơm của cá cơm biển

Trong ba loại, nước mắm Ca cao hạ thổ được nhiều du khách lựa chọn nhất, ưa chuộng nhất và thường mua về làm quà. Với giá thành khá rẻ, sản phẩm uy tín, có màu cánh gián đặc trưng, ​​chẳng trách nước mắm Thanh Quốc đã tạo dựng được vị thế vững chắc trong lòng khách hàng.

Đến Phú Quốc chơi và muốn mua nước mắm về làm quà thì đừng quên đọc ngay bài viết giới thiệu của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ mua được cho mình cũng như mua về làm quà cho bạn bè, người thân những chai nước mắm vô cùng chất lượng.

⚠️ Xem thêm :  Lịch trình và kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm tự túc giá rẻ

Tác giả: Hong Hanh Nguyen